Soi Toyota Land Cruiser 2016 chi tiết

0
32
Soi Toyota Land Cruiser 2016 chi tiết
Đánh giá bài viết

Toyota Land Cruiser 2016

Toyota Land Cruiser 2016 – Ngoại thất,

Toyota Land Cruiser 2016 được cách tân để trở nên hầm hố, nam tính hơn phiên bản tiền nhiệm. Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt, cụm đèn pha, cản va, chắn bùn và nắp capô được làm mới. Trong khi đó, nẹp kim loại bảo vệ sườn và tay nắm cửa được thiết kế lại để nổi bật hơn trước. Trong khi đó, ở phía sau, cản va, cửa hậu, đèn và chắn bùn được cải tiến để tăng tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, Toyota còn bổ sung thêm hai lựa chọn màu sắc mới là nâu đồng Copper Brown Mica và xanh thẫm Dark Blue Mica, bên cạnh 7 màu sắc cơ bản ở phiên bản trước.

Giá Toyota Land Cruiser 2016

Toyota Land Cruiser 2016 – Nội thất

không ít người sẽ choáng ngợp trước nội thất bằng da, cụm đồng hồ cải tiến và các nút bấm được nâng cấp. Toyota đã chú trọng hơn tới cảm giác người lái khi nhóm các công tắc, màn hình hiển thị và hệ thống điều hòa, một cách logic hơn. Nếu không không thích màu nội thất cơ bản, khách hàng còn có thể 4 lựa chọn khác để đáp ứng sở thích cá nhân.

Giá Toyota Land Cruiser 2016 ngoại thất

Ở phiên bản 2016, Toyota đã trang bị một loạt các tính năng an toàn đáng chú ý. Trong đó phải kể tới gói an toàn chủ động Toyota Safety Sense P hoặc C tùy phiên bản, hệ thống phát hiện người đi bộ, màn hình xoay quan sát phía trước, điều khiển hành trình bằng radar, cảnh báo chuyển làn đường và đen pha tự động. Đặc biệt là sự xuất hiện của hệ thống giám sát đa địa hình giúp người lái nhận biết mọi chuyển biến xung quanh xe, bao gồm cả dưới gầm.

Toyota land Cruiser 2016 – Vận hành 

Giá Toyota Land Cruiser 2016 động cơ

Sức mạnh của Land Cruiser 2016 cũng được nâng cấp ít nhiều. Cụ thể, phiên bản động cơ diesel V8, tăng áp kép, dung tích 4,5 lít, cho công suất tối đa 268 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Phiên bản thứ hai là động cơ xăng V8, dung tích 4,6 lít, cho công suất tối đa 304 mã lực và mô-men xoắn cực đại 439 Nm.

Báo giá xe 2016 ưu đãi:

GIá Toyota Hiace 2016:

Giá Toyota Land Cruiser:

Giá Toyota Yaris:

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here