Nội thất xe Toyota Fortuner 2017 máy dầu

0
45

Toyota Fortuner 2017 có thiết kế nội thất xa hoa với nhiều sáng tạo mang tính đột phá so với các dòng xe có cùng phân khúc. Khi mở cửa xe, người sử dụng như bước vào một không gian rộng lớn chứ không chỉ trong tầm một chiếc SUV. Không gian đa chiều và ánh sáng tự nhiên khiến nội thất của xe được yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vô lăng 3 chấu thay vì 4 chấu như các phiên bản cũ mang dáng thể thao. Bảng điều khiển trung tâm được thiết kế gọn gàng hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

>> fortuner 2017 ve viet nam – fortuner 2017 gia bao nhieu – toyota fortuner 2017 gia bao nhieu – xe fortuner 2017 gia bao nhieu

Ghế ngồi đa dụng được bố trí gọn ở định dạng 2-3-2, nhưng vẫn có bề thế chứ không nhỏ so với không gian xe, hàng ghế thứ hai và thứ ba cung cấp một bề mặt phẳng có thể được gập xuống khi cần thiết, khoảng cách giữa các hàng ghế rộng dễ dàng di chuyển và sinh hoạt khi cần thiết.

Toyota Fortuner Crusade interior with fawn leather accented trim (Pre-production model shown.)
Toyota Fortuner Crusade interior with fawn leather accented trim (Pre-production model shown.)

Hệ thống giải trí của xe được trang bị đầy đủ như màn hình 7 inch thông minh, ổ đĩa DVD đa công dụng có kết nối USB/AUX. Một điểm cộng cho hệ thống giải trí là hệ thống âm thanh có 6 loa chất lượng cực đỉnh có khả năng phát ra âm thanh lan đều khắp không gian xe.

Toyota Fortuner máy dầu còn có nhiều tính năng hữu dụng như chìa khóa thông minh, tính năng mở cốp điện tử tân tiến, tính năng nút khởi động Star/Stop độc và lạ.

Nếu là một người thích khám phá, ưa mạo hiểm thì bạn yên tâm vì mẫu xe này có hộp mát sẽ giữ thực phẩm và đồ uống khi bạn di chuyển trên quãng đường dài.

Động cơ
Ba bản động cơ cơ động và bền bỉ với 5 phiên bản xe giúp tiết kệm tối đa nhiên liệu. Toyota Fortuner 2017 bản 2,8l 4 xy lanh máy dầu với hộp số 6 cấp, động cơ có công suất cực đại 177Hp tại 3400 vòng/phút, momen xoắn lớn nhất đạt 450Nm tại 1600 – 2000 vòng/phút.

a2Toyota Fortuner 2017 bản 2,7l 4 xy lanh tự động máy xăng có hộp số tự động 6 cấp, công suất lớn nhất đạt 166HP tại 5200 vòng/phút, momen xoắn lớn nhất 245Nm tại 4000 vòng/phút
Toyota Fortuner 2017 bản 2,4l 4 xy lanh máy dầu tiết kiệm tối đa nhiên liệu với hộp số tự động 6 cấp, tự động và tay số, động cơ có công suất đạt cực đại 1500Hp tại 3400 vòng/phút, momen xoắn lớn nhất 4000Nm tại 1600 – 2000 vòng/phút.

An toàn
Toyota Fortuner 2017 máy dầu có hệ thống an toàn tương đối hoàn thiện. Hệ thống bó cứng phanh ABS giúp bánh xe không còn bị bó cứng khi phanh đặc biệt với trường hợp phanh gấp khi bánh xe bị trượt trên mặt đường. Hệ thống phân bổ lực phân điện tử và hỗ trợ phanh BA hạn chế tối đa sự đổ khi xe bị lệch do nhiều tác nhân tác động. Một điểm cộng nữa là hệ thống kiểm soát ổn định xe thông minh, hỗ trợ đổ đèo, ngang dốc.

Facebook Comments
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here