Mitsubishi Motors tại Mỹ đạt doanh số 5triệu xe

0
14
Mitsubishi  (1).JPG
Mitsubishi Motors tại Mỹ đạt doanh số 5triệu xe
Đánh giá bài viết
Hãng xe hơi đến từ Nhật vừa chính thức đạt doanh số bán hàng 5 triệu xe sau hơn 33 năm chính thức đặt chân đến thị trường Mỹ.

Bắt đầu có mặt tại Mỹ năm 1982 với 3 mẫu xe Tredia, Cordia và Stardion sedan. Trong những năm sau đó, Mitsubishi Motors Bắc Mỹ đã tiếp tục giới thiệu ra thị trường này thêm một số cái tên khác như 3000GT, Eclipse, Montero, Galant hay Lancer Evolution.

Mitsubishi (1).JPG

Thời điểm hiện tại, đội hình của Mitsubishi tại đây bao gồm i-MiEV, Mirage, Lancer, Outlander Sport và Outlander. So với năm 2014, doanh số bán hàng của hãng đã tăng hơn 23% đóng góp một phần không hề nhỏ vào thành tích 5 triệu xe sau 33 năm có mặt.

Mitsubishi (3).jpg

Theo phó chủ tịch điều hành của Mitsubishi Motors Bắc Mỹ Don Swearingen: “Đây chính là một cột mốc vô cùng quan trọng của Mistsubishi Motors bởi đó không chỉ là 5 triệu xe được bán ra mà đó còn là 5 triệu khách hàng đã tin tưởng tin dùng sản phẩm và dịch vụ của họ. Ông cũng hy vọng sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng trong tương lai”.

Mitsubishi (2).JPG

Cùng với thành công trên đất Mỹ, sản xuất trong nước của Mitsubishi Motors cũng tăng 127,6%, sản xuất ở nước ngoài tăng 96,2% tính đến hết tháng 10 năm 2015. Sản lượng xuất khẩu của hãng tăng 151,9% so với cùng kì năm ngoái trong đó thị trường Mỹ cũng đã có những đóng góp không hề nhỏ.

Theo Hoàng Huy (TTTĐ), Autodaily.vn

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

º Giá xe Toyota Fortuner 2016 khuyến mãi

Toyota-Fortuner-2016Toyota Fortuner nổi tiếng là dòng xe địa hình cao cấp, chiếm thị phần trên 50% doanh số bán ra, có chỗ đứng vững chắc Toyota Fortuner 2016 sẽ được lắp ráp tại Việt Nam và nhiều khả năng sẽ tiếp nối đà tăng trưởng mạnh của mẫu xe này.

Tại Việt NamToyota Fortuner thường xuyên xuất hiện trong top 3 xe bán chạy của tháng. 7 tháng đầu năm 2015, xe đã đạt mốc tiêu thụ 5479 xe….

º Giá xe Toyota Innova 2016 khuyến mãi

Toyota-Innova-2016

Tặng kèm áo trùm xe, thảm lót chân, bình chữa cháy, cặp che nắng, bóp da, 10l Xăng, cây dù, phiếu thay nhớt, phiếu thay lọc nhớt, dán Film cách nhiệt, lót sàn simili…

 

º Giá xe Toyota Camry 2016 khuyến mãi

toyota-camry-20e

Tất cả các phiên bản của Camry đều có 4 màu tiêu chuẩn: Đen (mã màu 218), Bạc (1D4) và Nâu vàng (4R0), Chi ánh xanh mới. màu đen vẫn là màu được lựa chọn nhiều nhất, tiếp theo là Nâu vàng lượng khách hàng chọn màu bạc thấp, hiếm hơn cả….

º Giá xe Toyota Vios 2016 khuyến mãi

vios_11Toyota Vios tại Việt Nam bao gồm các phiên bản Vios 1.5G số tự động và hai phiên bản số sàn Vios 1.5E và Vios Limo, Vios 1.3J số sàn, Toyota Vios có 2 lựa chọn động cơ: Phiên bản 1.3J được trang bị động cơ VVT-i 1,3 lít…..

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here