HONDA HR-V 2018-2019 TRẢ GÓP

Honda HRV 2019 Phong cách xe mới trên thực tế, một huyền thoại đẹp làm cho việc sử dụng sự lựa chọn của Honda. SUV chéo này cho thấy một cơ sở liên quan bằng cách sử dụng thời gian tiếp cận lên của Honda Trong hình dạng tuyệt vời. HRV bao gồm một thiết kế tuyệt vời và sự sang trọng và sử dụng bí quyết công nghệ mới nhất cũng như những phẩm chất giúp cải thiện sự thoải mái cho người mua của bạn.

Ngoại thất – Honda HRV 2019

Những thay đổi bên trong nội thất nhiều hơn bên ngoài. Mặc dù thực tế rằng họ thường có thể bắt đầu rất tối thiểu. Công nghệ và sự sang trọng của Honda HRVs được cải thiện để bạn có thể kết nối điện thoại di động thông minh của mình với khả năng của chiếc xe, ngoài cửa sổ trời có sẵn kết hợp với điện thoại di động của bạn. Màn hình kết quả là 7 ”và xử lý các vấn đề cụ thể với chiếc xe, bao gồm cả những thứ như máy điều hòa. Nó thực sự là một nội thất khá lớn, và cũng có thể cho phép 7 người đàn ông và phụ nữ vui vẻ. Liên quan đến nội thất tìm kiếm, đây thường là một quyết định sang trọng và hợp thời trang.

Ngoại thất trẻ trung của xe Honda HRV 2019Nội thất – Honda HRV 2019

Honda HRV 2019 nội thất để xây dựng từ khía cạnh trong thiết kế mới này. Mặc dù vậy, phong cách cung cấp ngày của riêng mình đã được lưu trữ trong mô hình người tiền nhiệm. Kết thúc hàng đầu chắc chắn là một loại được xác định cùng với mẫu Civic Type R. 2019

honda HRV 2019 noi that sang trongMặt sau có được tiêu thụ trên toàn thế giới được cung cấp để cung cấp định dạng tập tin dạng hộp chuẩn sẽ được trao đổi bởi một mong muốn biết là có và để có thêm chỗ cho hành lý và xác định thêm ghế ngồi xe hơi, Honda HRV 2019 cổng sau được tăng khá so với sản phẩm trước đó. Mặc dù phần cuối có chứa cửa phụ trợ mô-đun có thể đặc biệt hữu ích.

Động cơ Honda HRV 2019

Khi sức mạnh thúc đẩy một chiếc xe năm Honda HRV 2019, Việc lựa chọn cao hơn của may mắn 1 chắc chắn là động cơ 1,8 lít đó là chắc chắn cho các khách hàng Thượng Mỹ của bạn. Động cơ này có hiệu quả tại chướng ngại vật bùng nổ khoảng 160 mã lực và 170 lb-ft. quay động cơ. Nó thực sự được giám sát bởi 6 vận tốc bằng tay hoặc phương pháp CVT.

Honda HRV 2019 được dự đoán sẽ có giá từ 20.000 đến 26.000 USD và có thể sẽ được tung ra ở mọi lĩnh vực. Về Việt Nam Honda Hrv cạnh tranh với Ford Ecosport, Hyundai Kona,…

Facebook Comments
HONDA HR-V 2018-2019 TRẢ GÓP
5 (100%) 1 vote