HONDA CITY 2018-2019 TRẢ GÓP

Honda City 2019 về Việt Nam cạnh tranh với Toyota Vios, Hyundai Accent,… Có mới lạ lớn của Honda. Mùa hè này chúng ta sẽ thấy mới trên thị trường. Như bạn đã biết, mô hình này được sắp tới hoàn toàn được thiết kế lại. Thế hệ thứ ba của chiếc SUV phổ biến này xuất hiện lần đầu tại Chicago Auto Show. Với nhiều thay đổi căn bản, mô hình này chắc chắn là một trong những mô hình thú vị nhất mà là về để đi trong năm nay.

Đánh giá xe Honda City 2019 ngoại thất

Honda City 2019 thiết kế bên ngoài

Honda City 2019 trước viewThe Honda City 2019 đi kèm hoàn toàn được thiết kế lại. Mặc dù nó giữ các đặc điểm cơ bản của nó, nó được sắp tới thay đổi hoàn toàn, so với mô hình thế hệ thứ hai, đặc biệt là khi nó là về hình thức trực quan. cỡ trung chéo này cuối cùng đã để lại thiết kế hình hộp SUV-ish truyền thống của nó. Nó bây giờ đi kèm với sự xuất hiện chéo hiện đại, hoàn toàn thích nghi với ngôn ngữ thiết kế mới của công ty. Honda City 2019 vay mượn rất nhiều giải pháp thiết kế từ năm 2015 CR-V, đặc biệt khi đó là về phía trước và kết thúc phía sau. Tuy nhiên, nó vẫn có tính năng rất nhiều chi tiết của nó. Có những tính năng độc đáo như lưới tản nhiệt với ba thanh crôm nằm ngang, với lưỡi dao trên mở rộng vào các đèn pha, đèn pha và đi kèm không có dấu LED dưới nhìn thấy trên CR-V.

Honda City 2019 thiết kế bên ngoài

Honda City 2019 sau viewProbably thay đổi lớn nhất là ngày kết thúc phía sau, nơi thay vì hình vuông, chúng ta thấy một hấp dẫn, thiết kế thể thao. Các cổng sau trông rất phong cách và nó là điền-up với spoiler đẹp, trong khi đèn hậu chắc chắn là một cái gì đó mà cuối cùng mang lại sự giao nhau này vào thế kỷ 21.

Thiết kế Honda City 2019 nội thất

Các nội thất của Honda City 2019 cũng đi kèm thay đổi đáng kể, so với mô hình thế hệ trước. Bên cạnh rất nhiều không gian, bên trong cabin, bạn cũng sẽ tìm thấy phong cách tuyệt vời và mức độ cao về chất lượng, khi đó là về nguyên liệu. Có một bảng điều khiển mới, mà bị ảnh hưởng bởi nhỏ hơn CR-V, nhưng vẫn còn giữ nhiều của riêng nó. Các cabin là rất rộng rãi, có sức chứa tám hành khách. Có nhiều hơn, đủ chỗ cho các hành khách từ hàng thứ hai và thứ ba của ghế. 2019 thí điểm cũng đi kèm với nhiều tính năng công nghệ cao. Có một màn hình cảm ứng 8-inch, trang bị hệ thống thông tin giải trí dựa trên Android. Ngoài ra còn có một hệ thống định vị vệ tinh được liên kết và hệ thống giải trí 9-inch với DVD và Blu-Ray cho hành khách phía sau.

Honda City 2019 dưới mui xe

Mặc dù năm Honda City 2019 có cùng động cơ V6 3.5 lít, động cơ này đi kèm với một vài thay đổi. Nó có tính năng một công nghệ vô hiệu hóa xi lanh và dừng / khởi động hệ thống đánh lửa, giống như trong Accord hay Acura MDX. Tin tức lớn là có truyền mới. Thay vì 5-tốc độ tự động, mô hình cũ mới đi kèm với hộp số 6 cấp tự động. Như một tùy chọn, bạn có thể chọn 9 hộp số tự động hoàn toàn mới, lần đầu tiên có sẵn cho một số mô hình Honda.

Honda City 2019 giá bao nhiêu?

Honda City 2019 sẽ đến vào mùa hè này. Các mô hình cơ sở sẽ có giá khoảng 30.000 USD, trong khi mẫu hàng đầu sẽ đi qua 46.000 USD.

Màu xe Honda City 2019,

Facebook Comments
HONDA CITY 2018-2019 TRẢ GÓP
Đánh giá bài viết