Honda chuẩn bị Trình Làng mẫu xe Honda Jazz phiên bản mới tại Mỹ

0
68

Mẫu xe đô thị Honda Jazz phiên bản 2019 (còn được gọi là Fit) sẽ được bán ra vào ngày cuối cùng của tháng 4 tại thị trường Mỹ với một vài nâng cấp công nghệ đi kèm giá bán phải chăng.

Xem thêm:

Hãng xe Honda chuẩn bị ra mắt mẫu xe Jazz phiên bản mới tại thị trường Mỹ. Theo kế hoạch, những chiếc Jazz 2019 đầu tiên đến các đại lý vào ngày 30/4.

Mẫu xe phổ biến Honda Jazz có mức giá bán từ 17.080 USD, tương đương 389 triệu đồng. Mức giá trên không hề chênh lệch so với phiên bản năm trước. Ở phiên bản 2019, Honda Jazz tiếp tục là chiếc xe đô thị thân thiện và cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời cho người dùng với sự bổ sung hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn.

Honda Jazz 2019 được bán ra với 4 biến thể bao gồm bản LX cơ sở, bản Sport ngoại thất mạnh mẽ, bản nâng cấp EX và bản cao cấp EX-L. Ngoài ra, mẫu xe này cũng có thể được trang bị gói công nghệ trợ lái Honda Sensing bao gồm các hệ thống: hệ thống kiểm soát ga tự động, hệ thống phanh giảm nhẹ vạ chạm, hệ thống cảnh báo va chạm trước, hệ thống hỗ trợ giữ làn và hệ thống giảm chệch làn đi kèm tính năng cảnh báo chệch làn.

Tất cả các mô hình Jazz đều sở hữu nhiều tính năng như camera chiếu hậu, Bluetooth, đèn chiếu sáng và đèn đuôi LED tự động. Ngoài ra, khách hàng sẽ có tám lựa chọn màu ngoại thất bao gồm: màu đỏ ngọc trai, màu cam, màu bạc ánh trăng kim loại, màu xám ánh kim loại, màu đen ngọc trai, màu đỏ Milano, màu xanh ánh kim loại và màu trắng ngọc trai Platinum mới.

Nhờ sắp xếp thông minh với cách bố trí bình nhiên liệu ở dưới hàng ghế trước, Honda Jazz 2019 tiếp tục mang đến cho khách hàng không gian chứa đồ ấn tượng. Khi hàng ghế sau gập xuống, một khoảng trống dung tích 1.492 lít sẽ sẵn sàng phục vụ nhu cầu xếp hàng hóa của hành khách. Đây cũng là con số vào hàng xuất sắc nhất trong phân khúc.

Trừ bản cơ sở LX, tất cả các phiên bản Honda Jazz còn lại đều sở hữu một hệ thống thông tin giải trí 7 inch trang bị màn hình cảm ứng phân giải cao và tích hợp đồng thời cả Apple CarPlay và Android Auto.

Tuy nhiên, thông số dưới nắp ca-pô vẫn được giữ nguyên vẹn từ thế hệ trước, với động cơ i-VTEC 4 xy lanh 1.5 công suất 130 HP và mô men xoắn 155 Nm. Mức tiêu thụ nhiên liệu của Honda Jazz 2019 khi trang bị hộp số sàn và hộp số CVT lần lượt là 8,11/6,53/7,59 lít/100km và 7,13/5,88/6,53 lít/100 km thành thị/cao tốc/tổng hợp.

https://autodaily.vn/

Facebook Comments