Giá xe Toyota RAV4 2018 là bao nhiêu? Đánh giá xe Rav4

0
339

Đầu năm tới, với sự hài lòng của nhiều người yêu thích chiếc xe tốt, Toyota RAV4 2018 mới nhất sẽ được trình bày cho khán giả. Mặc dù nó sẽ có một cuộc cạnh tranh rất mạnh, RAV4 mới 2018 sẽ tiếp tục nằm trong danh sách top các SUV tốt nhất trong năm tới.

Giá xe Toyota RAV4 2018 là bao nhiêu? Đánh giá xe Rav4

SUV mới sẽ có cơ hội cung cấp cho bạn một hệ thống AWD có khả năng chạy trên toàn cầu, nhưng sẽ không sẵn sàng cho off-road như một số mô hình khác như Subaru Forester hoặc Jeep Cherokee. Mô hình mới này sẽ không có các tính năng cao cấp và các tùy chọn động cơ đắt tiền. Dĩ nhiên, điều đó không có nghĩa là sẽ không được trang bị đầy đủ.

Ngược lại. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc SUV chất lượng, sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái và an toàn, sau đó chiếc Toyota RAV4 năm 2018 sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Toyota Rav4 2018 – Các bộ phận bên ngoài và sự thay đổi mỹ phẩm bên trong

Tất cả điều đó là tốt, không nên thay đổi. Vì vậy, năm Toyota Rav4 2018 mới sẽ không bị thay đổi đáng kể. Sự xuất hiện bên ngoài sẽ bị thay đổi nhỏ. So sánh mô hình mới với người tiền nhiệm của nó, chúng ta thấy rằng SUV mới sẽ có đường nét sắc nét hơn. Trên các mô hình Bạch kim và Hạn chế, hỗ trợ điện là tiêu chuẩn. Mô hình này sẽ có đèn LED hoàn toàn mới. Các mô hình sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc từ Grey, Silver Star, Barcelona Barcelona, ​​Galatic Aqua, Currant Black, Storm Blue, S Mã Siêu Trắng.

Nội địa:

Nội thất của mô hình này mang lại cho bạn sự thoải mái và hàng hoá. Mô hình này sẽ có bề mặt mềm và chất dẻo chất lượng cao. Các mô hình như cơ sở LE sẽ có màu sắc tương phản. Khi mô hình này được đề cập, chắc chắn rằng những chỗ bọc bằng vật liệu chất lượng. Nhưng, da không có sẵn. Các ghế rất thoải mái, do đó, bạn làm các chuyến đi dài sẽ không khó khăn. Các mô hình như Limited và Platinum có hỗ trợ thắt lưng. Chân đế rộng dành cho hành khách ở ghế sau. Mô hình này cung cấp một không gian tuyệt vời cho hành lý.

Toyota Rav4 2018 – Đơn vị sản xuất điện chính

RAV4 2018 mới nhất có hai phiên bản động cơ. Phiên bản đầu tiên của động cơ là 2,5 lít nội tuyến-4. Động cơ này có khả năng sản xuất 176 mã lực và mô men xoắn 172 lb-ft. Mô hình kinh tế tiết kiệm nhiên liệu với phiên bản động cơ này là:

Mô hình hybrid RAV4 có cùng phiên bản động cơ, có nghĩa là động cơ 2,5 lít nội dòng 4, nhưng với động cơ bổ sung. Công nghệ chu trình Atkinson. Hệ thống này được kết nối với hai động cơ điện nhỏ khác. Phiên bản động cơ này có khả năng sản sinh ra 194 mã lực và mô-men xoắn 206 lb-ft. Các mô hình với động cơ này có một nền kinh tế nhiên liệu của 34 mpg trong thành phố và 30 mpg trên đường cao tốc.

Toyota Rav4 2018 – Ngày đến và Giá dự kiến

Ngày phát hành chính thức của mô hình này không tồn tại. Nhưng, như đã nói, chỉ biết rằng chúng ta có thể mong đợi trong năm tới. Giá mới của Toyota RAV4 2018 sẽ nằm trong khoảng từ 26.700 đến 37.200 USD.

Facebook Comments
Giá xe Toyota RAV4 2018 là bao nhiêu? Đánh giá xe Rav4
Đánh giá bài viết