Giá xe Mazda CX-3 2018 là bao nhiêu? Đánh giá xe CX3

0
138

Giống như mọi mô hình Mazda, cũng như Mazda CX-3 2018 mới nhất sẽ chinh phục được sự thông cảm của bạn về chất lượng tuyệt vời. Mô hình này rất có thể sẽ được trình bày cho khán giả vào cuối năm nay. Mô hình CX-3 được xem là một trong những mô hình tốt nhất năm ngoái. Vì vậy, các nhà sản xuất hy vọng theo kịp truyền thống này và năm nay, với mô hình 2018 mới.

+ Innova 2018: https://banxeotovn.com/gia-xe-toyota-innova-2018.html

Giá Mazda Cx-5 2018/ Giá Mazda 3 2018/ Giá xe Toyota Fortuner 2018

Mazda mới có không gian nhỏ hơn ở ghế sau và không gian nhỏ gọn so với các mẫu xe như Jeep Renegade, Kia Soul và Honda HR-V. Tuy nhiên, chúng ta phải thừa nhận rằng trải nghiệm và sự hài lòng của chiếc Mazda CX-7 2018 sẽ không có bất kỳ mô hình SUV nào.

Mazda Cx-3 2018 – Những mong đợi bên ngoài và thiết kế nội thất sang trọng

Mazda CX-3 là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu xe có kiểu dáng thể thao, thiết kế sắc nét hơn và dễ sử dụng. Mô hình này chủ yếu sẽ có một cái nhìn rất hiện đại và sang trọng, mà bạn sẽ thích. Điều làm cho môn thể thao mô hình này là cabin giống coupe và mũ trùm dài và lưới tản nhiệt đặc biệt.

Tuy nhiên, bất lợi của mô hình này là nó cung cấp một không gian nội thất nhỏ và không gian hành lý. Mô hình này đã cung cấp một số màu sắc khác nhau Gốm kim loại, Titanium Flash Mica, Deep Blue Crystal Mica, Jet Black Mica, Meteor Gray Mica, kim loại đỏ linh hồn, Dynamic Blue Mica, Crystal White Pearl Mica.

Nội địa:

Ngoài bên ngoài trông rất tuyệt vời, mô hình này sẽ có một không gian rất hiện đại và nội thất. Mô hình này sẽ có một chỗ ngồi rất thoải mái, được phủ bằng vật liệu chất lượng cao. Vải bọc da đen sẽ làm cho nội thất trông rất phức tạp và mạnh mẽ. Trong thiết bị tiêu chuẩn của mô hình này bao gồm Bluetooth, màn hình 7-inch với camera phía sau, lệnh thoại, âm thanh trực tuyến, máy nghe nhạc AM / FM / CD, điều hòa, cửa sổ điện, khóa cửa,

Mazda Cx-3 2018 - nội thất

Mazda Cx-3 2018 – Sửa đổi dưới nắp ca-pô

Dưới mui xe của mô hình mới tuyệt vời này là 2,0 lít inline-4 động cơ. Phiên bản động cơ này có khả năng sản xuất 146 mã lực và mô-men xoắn 146 lb-ft. Tiết kiệm nhiên liệu của chiếc Mazda CX-3 năm 2018 sẽ là:

29 mpg trong thành phố và 35 mpg trên xa lộ (FWD),
27 mpg trong thành phố và 32 mpg trên xa lộ (AWD).
Vì vậy, mô hình này chỉ có một phiên bản của động cơ, nhưng có sự kết hợp truyền tải sẵn cho toàn bộ bánh lái (AWD) hoặc phía trước (FWD). Động cơ được kết nối với hệ thống tự động 6 cấp.

Mazda Cx-3 2018 – Ngày phát hành và giá bao nhiêu?

Như chúng ta đã đề cập, người ta hy vọng rằng mô hình này sẽ được trưng bày tại các showroom vào cuối năm nay. Ngày chính thức vẫn là nó không tồn tại. Cũng như thông tin về ngày, và thông tin về giá cả vẫn không chính thức. Sẽ không có một mức giá cố định. Có khả năng di chuyển trong khoảng $ 20,800 đến $ 26,000 và sẽ phụ thuộc vào gói bạn quyết định.

Facebook Comments
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here