Giá xe Kia Sorento 2018 máy dầu/xăng mới nhất

0
638
2018 Kia Sorento
Giá xe Kia Sorento 2018 máy dầu/xăng mới nhất
Đánh giá bài viết

Qua nhiều năm, các khái niệm của Kia Sorento đã thay đổi, điều đó cho phép các kỹ sư và nhà thiết kế khả năng để trình bày với người tiêu dùng một cao cấp xe thể thao đa dụng. Ngoài ra, Kia đã có thể trình bày một chiếc xe như vậy cho hàng ngàn đô la ít hơn so với đối thủ cạnh tranh cao cấp của nó. Cùng với đó đang được nói, hy vọng rộng rãi rằng Kia Sorento 2018 sẽ phù hợp với dự đoán nhiệt thành mà hiện tại đang xung quanh nó. Sau đây sẽ khám phá những gì hiện đang được biết đến cũng như suy đoán về biến mô hình sắp tới của Sorento.

Kia Sorento 2018 - Thiết kế ngoại thất và nội thất thay đổi

Kia Sorento 2018 – hệ thống truyền động cấu hình

Các đơn vị điện lực cho việc bổ sung mới cho danh mục đầu tư của Kia sẽ thấy mình thông minh giao phối với một hộp số 6 tốc độ trên tất cả các biến thể mô hình. Các đơn vị điện lực sẽ bao gồm một bốn xi lanh 2.0 lít và một đơn vị 2.4 lít tương ứng sẽ sản xuất một sản lượng trở lên là 240 và 185 mã lực. Cũng sẽ có một 3,3-lít V-6 mà sẽ cung cấp lên tới 290 mã lực. Với các tùy chọn động cơ đang được thực hiện có sẵn cho người tiêu dùng ô tô, nó đã được tuyên bố rộng rãi rằng nhiên liệu giá nền kinh tế sẽ được tăng cường. Điều này chắc chắn là một thành phần mà sẽ được khá phổ biến với người tiêu dùng trên cả hai mặt của ao.

2018 Kia Sorento

Kia Sorento 2018 – ngoại thất và nội thất thay đổi

Mỗi một số tin đồn, việc chào bán sắp tới của năm Kia Sorento 2018 sẽ được dành một thiết kế lại sẽ làm cho nó mạnh mẽ hơn cũng như lớn hơn. Các đèn pha và lưới tản nhiệt phía trước sẽ rộng hơn so với mô hình trước đó với những nâng cấp mà được cho là khác nhau cho phù hợp. Thật không may, vào thời điểm này, đây là tất cả những gì được biết về ngoại thất. Có một chút phỏng đoán rằng chỉ ra rằng bên ngoài sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng như một xa thể thao và tích cực tìm kiếm chiếc xe đó sẽ xuất hiện một đối tượng lớn hơn. Trong vòng vài tháng tới, chắc chắn rằng hãng sẽ tiết lộ thêm thông tin.

>>BMW X1 2017 – Đánh giá ngoại thất và Thiết kế nội thất

2018 Kia Sorento interior

Theo một số báo cáo được xuất phát từ các trang web ô tô không chính thức, cabin sẽ được tích cực và táo bạo trong phong cách của mình. Ngoài ra, cabin sẽ cung cấp một chuyến đi yên tĩnh cho cả người lái và hành khách của họ. Người tiêu dùng sẽ tìm chỗ ngồi thoải mái hài lòng, dưới lưu trữ sàn, UVO giải trí đa phương tiện, ghế ngồi hàng ghế thứ ba cũng như các tính năng an toàn tiên tiến. Ngoài ra, sau đây là tùy chọn cũng như tiêu chuẩn tính năng được mong đợi để được qua các cấp độ cắt: gương sấy, kiểm soát khí hậu, ghế ngồi có sưởi, ánh sáng môi trường xung quanh, internet không dây, đẩy start / stop nút công nghệ, tay-miễn phí gọi điện thoại, thay đổi làn đường hỗ trợ, định vị vệ tinh được cập nhật, kết nối Bluetooth, một hệ thống sụp đổ tránh và nhiều hơn nữa.

2018 Kia Sorento rearKia Sorento 2018 – Ngày phát hành và giá

Kia Sorento 2018 sẽ bắt đầu đặt chân đến các showroom đại lý không sớm hơn tháng mười năm tiếp theo và không muộn hơn tháng mười một tại Hoa Kỳ và châu Á. Trong các thị trường Châu Âu, Úc, và Canada, Sorento sẽ không đến nơi đến sớm trong vòng một năm dương lịch của năm 2018. Việc định giá cơ sở của các lớp cao thể thao xe tiện ích sắp tới đã được ước tính nằm trong khu phố thoải mái của $ 27.000 trong Mỹ thị trường ô tô. Khi chúng ta bắt đầu di chuyển gần hơn về phía gần năm nay, nó là một số các công ty động cơ ý thức ngân sách sẽ bắt đầu tiết lộ thêm thông tin.

Facebook Comments

Incoming search terms:

  • đánh giá sorento máy dầu
  • giá bán sorento 2018 dầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here