Honda BRV 2019 có gì để cạnh tranh Ecosport, Kona tại Việt Nam

0
231

Honda BRV 2019 về Việt Nam cạnh tranh Toyota Rush là đến như là mô hình hoàn toàn mới. Khi bạn nhìn thấy tên của nó, nó là đơn giản để hiểu rằng nó là một chéo. Mô hình này được thiết kế trong bộ phận của Honda ở Thái Lan và được sản xuất cho các thị trường cụ thể, bao gồm Đông Nam Á và nhiều thị trường khác. Nó có thể sẽ được cung cấp chủ yếu cho các thị trường như Ấn Độ, Philippines, Indonesia và như vậy. Phù hợp với các báo cáo cập nhật nhất, mô hình mới được dự đoán có thể đến sớm sau năm đó.

Ngoại thất Honda HrV,

Honda BRV 2019 ngoai thatĐây là một mô hình hoàn toàn mới. Honda BR-V 2018 được thiết kế cho một số thị trường cụ thể nên có vẻ hợp lý rằng nhiều đặc điểm có thể sẽ được chia sẻ với nhiều loại xe khác có thể được thiết kế cho cùng một thị trường. Thị trường chính là nhằm mục đích là Ấn Độ. Sự giao nhau này chủ yếu dựa trên Brio hatchback. Cả hai xe sẽ đi trên một nền tảng duy nhất. Khi nó là về các giải pháp thiết kế khác, rất nhiều trong số họ là tương tự như vậy thu được từ các mô hình như Brio và Mobilio. Ngôn ngữ thiết kế tương tự được mong đợi. Tuy nhiên, năm 2018 BR-V cũng có thể có một số đặc điểm rất riêng của nó. Rất nhiều chi tiết có thể sẽ tương tự như tất cả những chi tiết được tìm thấy ở HR-V phụ thuộc vào châu Á. Điều rất giống với nội thất.

Nội thất Honda HrV,

Honda BRV 2019 nội thất Mặc dù kiểu dáng cơ bản của nội thất giống với kiểu dáng của Brio, bảng điều khiển hoàn toàn khác. Nó trở thành dấu gạch ngang cá nhân của nó, mà thường được thúc đẩy bởi Honda Jazz mới. Chất lượng của vật liệu cũng có vẻ tốt hơn một chút. Honda BR-V 2018 có thể sẽ được trang bị hiệu quả, mặc dù thực tế nó được thiết kế chủ yếu cho các nước đang phát triển. Chúng tôi sẽ tìm thấy các tính năng công nghệ tiên tiến như màn hình cảm ứng lớn, hệ thống thông tin giải trí mới nhất, điều hòa không khí phía sau và nhiều thiết bị khác.

Động cơ,

Honda BR-V 2018 bao gồm các động cơ tương tự như Mobilio và Brio. Sẽ có một xăng và một động cơ diesel cung cấp cho bạn. Đơn vị dầu khí là động cơ V-TEC bốn xi-lanh 1,5 lít có công suất 120 mã lực. Động cơ diesel đi kèm với chuyển vị giống hệt nhau, nhưng nó có tất cả khoảng 20 con ngựa ít hơn. Cả hai động cơ này đều được cung cấp với hộp số tay sáu cấp hoặc CVT. BR-Ving cho một số tin đồn, mới Honda BR-V cũng có thể được cung cấp với động cơ xăng 1,8 lít, nhưng đó chỉ đơn giản là suy đoán cho bây giờ.

Trong BR-Vance với các báo cáo gần đây nhất, Honda BR-V 2018 được cho là có thể được tìm thấy trong tháng Hai. Cuối cùng, giá cơ sở có thể là khoảng 12.000 đô la. Các đối thủ cạnh tranh chính có thể sẽ là các mẫu xe như Hyundai Creta và Renault Duster.

Xem thêm: Honda Cr-V

Facebook Comments
Honda BRV 2019 có gì để cạnh tranh Ecosport, Kona tại Việt Nam
5 (100%) 1 vote