Giá Xe Honda BR-V 2019 & Thông Số Kỹ Thuật, Khuyến Mãi

0
1221

Honda BRV 2019 SUV nhỏ đã được trên một cuộn gần đây vì vậy đã có khá một vài nhà sản xuất gia nhập hàng ngũ trong vài năm qua. Một trong số đó là Honda. Cách đây không lâu, họ phát hành BR-V, một chiếc xe nhỏ dựa trên Mobilio. Mặc dù BR-V không chính xác sử dụng công nghệ mới nhất hiện có, nó vẫn cung cấp một bộ tính năng tuyệt vời mà khá ít người yêu thích. Tuy nhiên, chiếc xe đang ngày một hơi để duy trì vị trí hàng đầu, có vẻ như bản cập nhật đã được cập nhật. Điều này sẽ được tung ra thị trường với Honda BR-V 2019 trong tương lai. Cho đến nay Honda đã không thực sự nói nhiều về nó. Mặc dù vậy, có vẻ như bản cập nhật BR-V có thể có một vài nâng cấp bên trong và bên ngoài, điều này sẽ làm cho nó trở nên tốt hơn.

Xem thêm:

Giá Xe Honda BR-V 2019 & Thông Số Kỹ Thuật, Khuyến MãiMặc dù nó trông giống như một chiếc SUV thực sự, BR-V không thực sự cung cấp khả năng off-road của một chiếc SUV. Chiếc xe được dựa trên một nền tảng hatchback ổ bánh trước sử dụng một thiết bị chạy hơi khác nhau cho ứng dụng cụ thể này. Để trở nên tốt hơn một chút, có vẻ như tương lai 2019 Honda BR-V có thể nhận được một hệ thống treo độc lập cho tất cả các phiên bản ổ đĩa của nó. Các mô hình ổ đĩa bánh trước thường xuyên, mặt khác nên vẫn còn với thiết lập hệ thống treo phía sau chùm tia xoắn cùng. Hệ thống phanh sẽ vẫn sử dụng trống ở phía sau mà không phải là lý tưởng. Tuy nhiên, điều này khá rẻ và trên hết, thực sự dễ bảo trì. Như một tiền thưởng thêm, có vẻ như chiếc xe có thể nhận được những cú sốc và lò xo khác nhau. Điều này sẽ cho phép BR-V trở nên thoải mái hơn một chút trên con đường mà không làm hỏng độ giải phóng mặt bằng khá cao của xe.

Honda Brv 2019 giá bao nhiêu? Khi nào Về Việt Nam?

Hầu hết các tin đồn dường như cho thấy sự giao nhau nhỏ sẽ tung ra thị trường vào cuối năm 2018. Điều này sẽ cho phép Honda giải quyết những khách hàng mới nhất trong khi cũng mang đến cho người mua một con đường nâng cấp thực sự tuyệt vời. Cho đến nay có vẻ như giá sẽ dao động quanh mức tương đương 13.000 đô la cho một mô hình cơ bản. Đây là khoảng phù hợp với các đối thủ của nó nhưng BR-V nên đi ra trên đầu trang vì nó sẽ cung cấp nhiều thiết bị cho giá cả.

Đánh giá xe Honda BRV 2019 2020 vận hành và thông số THIẾT KẾ BÊN NGOÀI

Không có gì thực sự sai với mô hình đang diễn ra và điều này cho thấy trong các con số bán hàng của nó. Honda BR-V 2019 sắp tới sẽ không nhận được bất kỳ thay đổi lớn nào đối với thiết kế của nó. Tuy nhiên, chiếc xe nên đi kèm với một kết thúc trước một chút khác nhau, tương tự như của CR-V mới. Lưới tản nhiệt có khả năng sẽ tự hào một thanh ngang nhỏ hơn một chút trong khi đèn pha nên trở nên hung hăng hơn trước. Phía sau của BR-V sẽ vẫn chủ yếu là không thay đổi mặc dù, vì vậy mong đợi đèn đuôi tương tự cũng như một thiết kế bội thu gần như giống hệt nhau.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Không giống như nhiều mẫu xe khác trong loại này, mẫu Honda BR-V 2019 sẽ có tới bảy chỗ ngồi rất ấn tượng. Trong khi các ghế sau cùng sẽ ở mức trung bình, điều này vẫn đủ để cho phép chiếc xe tỏa sáng khi so sánh với các đối thủ của nó. Một số thay đổi sẽ xảy ra ở phía trước. Ở đây tay lái sẽ chuyển sang vành ba chấu mới. Trên hết, hệ thống thông tin giải trí bất thường của chiếc xe sẽ biến mất. Thay vào đó, chúng ta sẽ thấy hệ thống mới nhất của Honda sẽ được tích hợp tốt hơn với phần còn lại của bảng điều khiển.

Đánh giá nội thất và trang bị tiện nghi trên xe Honda BRV 2019Thông số xe Honda BRV

Các mô hình cơ sở của BR-V mới nên sử dụng một nhà máy hút khí tự nhiên 1,5 lít cung cấp khoảng 112 mã lực và hơn 100 lb-ft mô-men xoắn. Một phiên bản mạnh mẽ hơn của cùng một động cơ, có tính năng VTEC, cũng là một khả năng thực sự. Điều này sẽ cung cấp 130 mã lực và mô-men xoắn 112 lb-ft, quá đủ để cho phép BR-V đủ nhanh cho một gia đình. Ở một số thị trường, Honda cũng sẽ cung cấp một động cơ diesel 1,5 lít với công suất khoảng 100 mã lực. Là một mô hình tầm đứng đầu, có vẻ như một động cơ turbo-lít 1.0 lít cũng có thể được cung cấp. Điều này sẽ làm cho khoảng 115 mã lực và 130 lb-ft mô-men xoắn trong khi cung cấp nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn so với ngay cả động cơ diesel. Tất cả các động cơ sẽ được trang bị một tay 6 tốc độ hoặc một CVT tự động. Hệ thống AWD sẽ chỉ có sẵn trên những chiếc xe được trang bị thủ công.

Facebook Comments