Giá hyundai Accent 2018 khuyến mãi rẽ nhất TpHCM

0
278

Hyundai Accent 2018 màu xe, ngày phát hành, thiết kế lại, giá – Mô hình dự kiến ​​từ Hyundai có tên Hyundai Accent 2018 sẽ là một chiếc xe xuất sắc và nó sẽ có mặt trong các phiên bản hatchback và xe hơi. Như chúng ta rất có thể được thông báo, mô hình này là hợp lý, và đó là tình huống chính thuận lợi của nó so với đối thủ. Ngoài ra, mô hình này sẽ có động cơ thực sự thành công và sẽ kèm theo một số cập nhật tương phản với phiên bản trước đó. Trong dịp bạn tìm kiếm tại một thời điểm, nhà nghỉ của mô hình này với nhà nghỉ của một số mô hình với một mức giá không thể phân biệt từ Accent, bạn sẽ thấy rằng các Accent sẽ cho khu vực đáng kể nhiều hơn và tốt hơn rất nhiều solace. Chắc chắn, mô hình này sẽ không có trong dịp này các tuyến đường hoặc cowhide như là các bộ phận chung, nhưng điều đó dù sao cũng mong đợi.

Giá hyundai Accent 2018 khuyến mãi rẽ nhất TpHCM

Ngoại thất – thiết kế,

Việc chuẩn bị bên ngoài của các phiên bản bình đẳng sẽ được so sánh. Chắc chắn, mặt sau lại sẽ khác biệt, nhưng khía cạnh lối vào sẽ giống nhau. Khung cửa lối vào của các mô hình như nhau sẽ bao gồm lưới lọc lối vào không thể nhầm lẫn của Hyundai. Sẽ có một thương hiệu nhỏ ở giữa và thậm chí còn hỗ trợ việc sử dụng Chrome. Bên dưới lưới tản nhiệt, mô hình này sẽ bao gồm bộ phận bảo vệ thoải mái với việc tiếp nhận không khí thông thường. Cùng với các cạnh của bảo vệ, sẽ có vị trí chúng tôi thừa nhận hầu hết các đèn chiếu sáng được trang bị với sự đổi mới LED.

Hyundai Accent 2017

Bên cạnh đó, đèn pha sẽ được thay đổi một chút và nó cũng nên bao gồm các khung LED. Bên cạnh các cạnh, mô hình này sẽ trải nghiệm trên bánh xe nhôm. Chiều dài của bánh xe là 14 x 5 inch và lốp xe sẽ là P175 / 70TR14 cho tất cả các mùa.

Các mô hình mới sẽ được tốt hơn, tổng, chúng tôi sẽ không có một đầu mối. Đây là các phép đo mô hình hiện tại: Các phép đo ngoại thất Hatchback: Kích thước 162 in Cơ sở dầm 101,2 inch chiều rộng 66,9 inch Độ cao 57,1 inch.Các phép đo bên ngoài: Kích thước 172 inch Trục lái 101,2 inch chiều rộng 66,9 inch Độ cao 57,1 inch.

Liên quan đến nội thất được xác định, mô hình này sẽ lớn, đối với các loại giảm tự động. Phản đối với đối thủ với các khoản phí và khóa học liên quan, nhà nghỉ sẽ đem lại sự an ủi tốt hơn rất nhiều. Chắc chắn, chúng ta không thể thừa nhận da bò, nhưng nội dung sẽ là đồ trang trí thông thường. Bánh xe quản lý cần phải có nhiều tiện dụng.

Bảng điều khiển Hyundai Accent 2018 của mô hình này sẽ rất đơn giản. Chúng ta có thể giả định một khuôn khổ infotainment không thể phân biệt được từ trước đó (khuôn khổ AVN). Vấn đề quản lý không khí trên máy tính cần phải được cung cấp, xem xét việc tương tự như chuyến đi thích ứng cũng được quản lý. Một phần của các bộ phận ổn định sẵn có là sáu túi khí, khung quản lý điện, quản lý độ cứng kỹ thuật số, quản lý hành trình, dừng cảm biến, quản lý khuôn khổ và một số cá thể khác.

Động cơ – Hiệu Suất,

Bên dưới mui xe, mô hình tương lai gần sẽ được trang bị động cơ diesel và xăng, đầu tiên là động cơ 1.6 lít hiệu suất sinh học (CRDi trong biến thể diesel). Động cơ này sẽ được kết hợp để sản xuất 123 đẩy. 4 thùng sẽ được gắn liền với một cuốn sổ tay 6 tốc độ hoặc khung truyền động tự động 6 cấp. Việc truyền này sẽ chuyển tải mỉa mai. Do thực tế của hai Timing Variable Valve Timing, mô hình này đã tăng momen xoắn và tăng mileage. Động cơ Accent 2018 thứ hai có lẽ sẽ là 1,4 lít (nhiều khả năng là động cơ diesel và xăng dầu) với 100 động cơ, trước đây được sử dụng như là một phần của các mô hình trước đó. Ít nhất, nó có thể nhận được thêm một hộp sạch động cơ xăng mới 1.0 Kappa turbo, tuy nhiên, cá nhân là khá gần đây chỉ là những tin đồn.

Ngày ra mắt – Giá bán,

Ngày ra của Hyundai Accent 2018 mới sẽ không còn nghi ngờ gì nữa trong 50% năm thứ hai của năm 2017. Chi phí bắt đầu của biến thể hatchback sẽ là 14,995 đô la mặc dù biến thể của xe sẽ là 14,745 đô la. Tại Trung Quốc, mô hình này sẽ có tiêu đề năm 2018, Hyundai Verna và Nga Solaris.

Hyundai Accent 2018 MÀU S ACCC

Silver Symphony
Scarlet Crimson Pearl
Scarlet Crimson
Google Dịch dành cho doanh nghiệp:Bộ công cụ DịchTrình biên dịch Trang web

Facebook Comments