Giá Honda Jazz 2019 Nhập Khẩu Mới Nhất

0
47

Phát hành vào năm 2013, Jazz hiện tại không thực sự cập nhật nữa. Để giữ nó càng tươi càng tốt, Honda đã phát hành một bản cập nhật nhỏ một thời gian ngắn trước đây. Tuy nhiên, có vẻ như họ có thể phát hành một phiên bản khác với Honda Jazz 2019 trong tương lai cạnh tranh Hyundai Kona, Toyota Yaris. Trong khi các chi tiết về mô hình sắp tới này vẫn còn khan hiếm, có vẻ như nó sẽ là một sự đổi mới giữa cuộc sống và không phải là một chiếc xe hoàn toàn mới. Chúng ta có thể mong đợi nó có cùng một nền tảng như trước đây cũng như một kiến trúc thực sự tương tự. Thật không may, điều này cũng có nghĩa là chiếc xe sẽ không có được tốt hơn để lái xe hơn so với mô hình hiện tại và hầu hết các hạn chế sẽ vẫn còn. Mặc dù vậy, Jazz mới phải là một chiếc xe thoải mái hơn nhiều so với trước đây và nó sẽ có thể cung cấp một trải nghiệm ly kỳ hơn một chút.

Đánh giá xe Honda Jazz 2019

Chiếc xe đầu tiên xuất hiện trong một ấn phẩm của Nhật Bản và trong khi không có nhiều thông tin có sẵn về nó, nó trông khá ấn tượng. Đối với người mới bắt đầu, chúng tôi có thể thấy rõ điều này sẽ không phải là một mô hình hoàn toàn mới vì tính năng của chiếc xe có cùng chiều dài cơ sở và gần như bố cục giống như trước đây.

Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy một số thay đổi thiết kế chính cũng như có vẻ như mọi thứ sẽ thay đổi dưới da. Honda sẽ có nhiều khả năng thay đổi thiết bị đang chạy để làm cho Honda Jazz 2019 mới trở nên thú vị hơn khi lái xe càng tốt. Cách đây không lâu, chiếc xe đã trở thành một yêu thích cho những người mua trẻ tuổi cần một chiếc xe rộng rãi và rẻ tiền, vì vậy đây sẽ là cơ hội hoàn hảo cho họ.

Có vẻ như một trong những thay đổi lớn nhất xảy ra với Honda Jazz 2019 sẽ là cách nó trông. Mặc dù nó sẽ giữ lại hình dạng hộp, mà rất nhiều người có xu hướng yêu thích, nó sẽ đi kèm với tất cả các tín hiệu thiết kế mới mà sẽ làm cho nó gần gũi hơn với Civic khi nói đến cách nó trông.

Để bắt đầu, ở phía trước nó sẽ nhận được đèn pha quét ngược mới với DRLs bao quanh, lưới tản nhiệt sẽ hơi tích cực hơn trước đây trong khi lưới tổ ong sẽ được sử dụng trong tất cả các lưới tản nhiệt. Hồ sơ của chiếc xe sẽ tự hào với các dòng thiết kế mới có nghĩa là để làm cho nó tích cực hơn một chút.

Mặt sau, mặt khác có khả năng sẽ có một spoiler mái nhà và có thể là một bội thu over-the-top hơn để hoàn thành việc thiết kế.

Nội Thất Jazz 2019,

Không có sự phủ nhận về thực tế Jazz hiện tại là một chiếc xe tuyệt vời. Tuy nhiên, nội thất của nó có thể tốt hơn. Hầu hết các vấn đề cần được giải quyết với Honda Jazz 2019 trong tương lai. Chiếc xe có khả năng sẽ có một hệ thống thông tin giải trí mới với một giao diện lộn xộn hơn rất nhiều.

Nội Thất Jazz 2019 tiện nghiNgoài ra, tay lái và nhựa trông khá lạ thường phía sau tay lái nên biến mất để có thứ gì đó cao cấp hơn một chút. Chiếc xe sẽ tiếp tục cung cấp một cách tiếp cận back-to-basic mặc dù, do đó, số lượng các nút vẫn sẽ được giữ ở mức tối thiểu.

Động cơ và thông số kỹ thuật

Có một loạt các động cơ có sẵn với Jazz hiện tại khác nhau, từ một nhỏ 1,2 lít inline-bốn đến một động cơ 1,5 lít mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, không ai trong số họ là tất cả những ấn tượng khi nói đến công nghệ Honda sử dụng. Jazz sắp tới có thể thay đổi điều đó.

Có vẻ như động cơ cơ sở có thể là một động cơ mới 1.5 lít inline-bốn cung cấp bất cứ điều gì giữa 90 và 110 mã lực. Các phiên bản cao cấp của Jazz nên sử dụng một đơn vị 1,0 lít tốt cho đến 120 mã lực và hơn 130 lb-ft mô-men xoắn.

Điều này sẽ cung cấp cho rất nhiều hatchback nhỏ của grunt để xử lý khá nhiều tình huống mà không cần phải sử dụng nhiều nhiên liệu hơn so với động cơ cơ sở.

Honda Jazz 2019 phát hành và giá

Tạp chí Nhật Bản trưng bày một chiếc xe trông khá sẵn sàng để đi. Ngay cả khi đây là một render, nó trông khá thuyết phục. Vì lý do đó, chúng ta có thể yên tâm cho rằng Jazz sắp tới không xa lắm. Honda sẽ có khả năng phát hành chiếc xe gần hơn đến cuối năm 2018 nhưng họ sẽ cung cấp nó để bán vào đầu năm 2019.

Giá của nó vẫn còn tốt theo kết thúc tốt đẹp nhưng một mô hình cơ bản vẫn không chi phí tương đương với $ 16.000, đặc biệt là kể từ khi có khá một vài mô hình có khả năng ở gần cùng một mức giá.

Xem thêm các dòng xe Honda

Facebook Comments
Giá Honda Jazz 2019 Nhập Khẩu Mới Nhất
Đánh giá bài viết