Giá xe Ford Explorer 2019 7 chỗ nhập khẩu mới nhất

0
896

Cuối cùng, sau khi rơi xuống đằng sau những đối thủ của mình trong phần SUV / crossover, công ty đã quyết định đưa ra một chiếc xe Ford Explorer mới năm 2019. Ford Explorer đã thống trị thị trường SUV ở Bắc Mỹ trong một thời gian, nhưng mô hình thế hệ thứ 5 được phát hành vào năm 2011 chỉ có thể làm được nhiều như vậy. Chiếc Ford Explorer 2019, đang được chuẩn bị để giới thiệu chiếc Honda Pilot, Mazda CX-9, có lẽ sẽ được phát hành vào đầu năm hoặc giữa năm 2018.

Bao gia xe Ford Explorer 2019

Ford Explorer 2019 – Đánh giá xe

Nền tảng D4 đã có từ năm 2005 là tất cả để tạo đường cho nền tảng D6 mới, có nghĩa là các nhà sản xuất có thể lựa chọn từ ổ bánh sau, ổ bánh trước hoặc tất cả các tùy chọn cho bốn bánh. Tuy nhiên, các báo cáo cho thấy nó được thiết lập để vẫn là một bánh xe phía trước bánh lái chéo với một ổ đĩa bốn bánh còn lại một lựa chọn.

Những hình ảnh gián điệp của Ford Explorer năm 2019 được thử nghiệm tại Dearborn, Michigan cho thấy rằng việc sử dụng chất nhôm đang được thực hiện cho mui xe, cửa ra vào, và cửa sau. Điều đó có nghĩa là cùng với D6, vật liệu nhẹ sẽ góp phần vào năm Ford Explorer 2019 mất gần 500 pounds từ phiên bản mới nhất của nó. Điều này chắc chắn sẽ làm cho nhiên liệu hiệu quả hơn. Với tất cả các SUV và crossovers được yêu cầu đạt tiêu chuẩn 54,5 mpg vào năm 2025, đây dường như là một bước tiến lớn.

Xuất hiện

Với các nhà sản xuất ô tô cố gắng ngụy trang thiết kế mới của mình, thật khó để biết được thiết kế mới của chiếc Ford Explorer 2019 này là gì. Nhưng ngay cả khi đó, những bức ảnh của chiếc xe thử nghiệm ở Dearborn cũng tiết lộ những chiếc đèn đuôi mới, lưới tản nhiệt mới, một chiếc đệm sau mới và một cái đuôi xe mới.

Sự xuất hiện cơ bắp mà SUV của Ford nổi tiếng rõ ràng sẽ ở lại. Trên thực tế, Ford Explorer 2019 có vẻ chắc chắn hơn trước đây, vì với một nền tảng D6 mới, cơ sở sẽ được mở rộng hơn. Nội thất sẽ được cải tiến rất nhiều, nhưng rõ ràng là giai điệu sẽ là chiếc Ford cổ điển.

Mong đợi nhiều không gian nội thất đủ cho 7 hành khách, cùng với tất cả các tiện nghi công nghệ mà Ford thường cung cấp. Nội thất cũng cung cấp cho bạn một cabin Bạch kim Platinum được cách nhiệt tốt từ tiếng ồn bên ngoài. Các tính năng cơ bản như ghế có thể điều chỉnh điện và hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 có thể được nâng cấp.

THÔNG SỐ K ENG THUẬT,

Phiên bản hiện tại của chiếc xe này nằm dưới vỏ xe của nó một xilanh 2,3 lít với 280 HP hoặc 3,5 lít EcoBoost V6 290 HP. Đây được coi là lựa chọn cơ bản, mặc dù có một số nâng cấp.

Các mẫu xe đỉnh cao như Platinum hay Sport sẽ có động cơ nhỏ hơn, có thể là EcoBoost 3 lít, cung cấp năng lượng cho Ford Explorer vào năm 2019.

NGÀY BÁN VÀ CHUYỂN NHƯỢNG,

Các Ford Explorer hiện tại có sẵn từ $ 32.605. Các Ford Explorer năm 2019 mới không thay đổi nhiều như xa như giá cả có liên quan. Vì vậy, khi chiếc xe đến phòng trưng bày vào năm 2018, giá trên đường sẽ ở mức 33.000 USD, với các mẫu kết thúc cao hơn như Platinum trị giá tới 55.000 USD.

Bất kể có bao nhiêu của một đại tu Explorer hiện tại trải qua, dự kiến ​​sẽ vẫn là một lựa chọn phổ biến cho những người yêu thích SUV cỡ trung. Hiện tại, Explorer là chiếc xe phổ biến thứ 14 ở Mỹ, với những cải tiến và động cơ tốt hơn và nội thất rộng rãi hơn, Ford Explorer 2019 có thể mong đợi leo lên một vài bậc.

Facebook Comments
Giá xe Ford Explorer 2019 7 chỗ nhập khẩu mới nhất
5 (100%) 1 vote