Home Giá xe FORD Ford Fiesta

Ford Fiesta

Ford Fiesta 2017 được thiết kế để có một tiện ích thể thao chéo xe mini. xe Fiesta lần đầu tiên được giới thiệu vào thị trường trong năm 2013 mặc dù nó xuất hiện lần đầu tại Geneva Auto Show vào năm 2011. Xe Ford Fiesta được dựa trên thế hệ thứ 4 Clio và nó có thể được tùy chỉnh trên cả nội thất và ngoại thất. Các Fiesta đã bán rất tốt và cũng đã giành được nhiều giải thưởng cho là một chiếc xe rất phải chăng. Trong thực tế, trong năm 2013 đơn vị 85000 của Ford Fiesta đã được bán. Điều này đã gây ngạc nhiên, như các nhà sản xuất ôtô không mong đợi nó để bán rất tốt. Sự thành công của Fiesta có nhiều việc phải làm với thiết kế của nó và thực tế là động cơ diesel và xăng động cơ của nó chuyển nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời. Hơn nữa chiếc xe cũng có giá rất hấp dẫn.

>>>http://toyotahungvuong.net/ford-fiesta-2017.html

Ford Fiesta 2017 trước

Ford Fiesta 2017 - ngoại thất và nội thất thay đổi

Cơ thể của Fiesta được làm từ sợi carbon và nó có một mái nhà có thể được gỡ bỏ. Nó cưỡi trên bánh xe 22-inch lớn và là một ổ đĩa xe bánh trước. Nhìn bề ngoài, Ford Fiesta 2017 sẽ trông khá giống như các mô hình trước đó. Nó có một cơ thể được thiết kế để trông giống như một con bọ cánh cứng và ngoài ra nó cũng có vẻ rất hiệu quả và hấp dẫn. Nó sẽ được bán ở nhiều tùy chọn màu sắc cơ thể và như model 2016 của mình nó sẽ có rất nhiều đường cong. Nó cũng được đầu LED tuyệt vời và đèn hậu và các bánh xe mà trên đó nó cưỡi cũng rất mới và hấp dẫn.

>>>Ford Ecosport 2017 giá bao nhiêu?

Giá xe Ford Fiesta 2017 là bao nhiêu?

Bên trong, Ford Fiesta 2017 có cabin đẹp có màu sắc tuyệt vời. Các cabin rộng rãi và cung cấp sự thoải mái tối đa. Những chiếc ghế được bọc trong vải tuyệt vời và được làm từ các vật liệu tốt nhất để cung cấp cho người cư ngụ một cơ hội để tận hưởng một chuyến đi thoải mái và thư giãn. Các cabin cũng có các tính năng tiêu chuẩn bao gồm một hệ thống thông tin giải trí tốt đẹp và màn hình cảm ứng. Một hệ thống điều hướng cũng được cung cấp, vì quá là một bánh xe nghiêng tay lái. Túi khí cũng như ghế ngồi có sưởi là các tính năng hấp dẫn khác mà làm cho các Fiesta như một niềm vui đi xe trong.

Giá xe Ford Fiesta 2017 - Nội thất

Ford Fiesta 2017 nội thất

Những ngày này, người mua đang tìm kiếm xe crossover được hoặc sử dụng động cơ diesel hoặc động cơ xăng. Đây là lý do tại sao các kỹ sư tại nhà máy Ford đã quyết định cung cấp cho người mua một cơ hội để lựa chọn giữa động cơ diesel và động cơ xăng tùy chọn. Một động cơ 1.2 lít có khả năng sản xuất 112 mã lực và 140 bộ cân xoắn cường lực lượng Fiesta. Động cơ này có thể đẩy nhanh Fiesta từ bế tắc đến 100 km một giờ chỉ trong 11 giây. Một động cơ diesel (1,5 lít) có khả năng sản xuất 90 mã lực và 160 bộ cân xoắn lực. Nó tạo ra đủ năng lượng để đẩy nhanh Fiesta từ bế tắc đến 100 km một giờ chỉ trong 13 giây. Các Fiesta cũng cung cấp nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời và nó cũng không tạo ra quá nhiều khí thải nguy hiểm. Các công cụ hoặc có thể giao phối với một 5-tốc độ truyền tải hoặc 6-tốc độ hộp số tự động.

Ford Fiesta 2017 - Ngày phát hành và giá

Mặc dù Fiesta đã không được cho một khoảng thời gian rất dài, nó có trong vài năm ngắn ngủi của sự tồn tại của nó được quản lý để nắm bắt trí tưởng tượng của người mua. Điều này có nghĩa rằng nhà sản xuất sẽ không làm quá nhiều thay đổi giá của các mới Ford Fiesta năm 2017. Vì vậy, sẽ phải trả khoảng 22.000 USD cho mẫu xe này. Ford Fiesta 2017 có lẽ sẽ có sẵn trên thị trường vào đầu năm 2017.

Từ khóa liên quan: Ford Fiesta 2017, Giá xe Ford Fiesta 2017, Ô tô Ford Fiesta, Giá Ô tô Ford Fiesta, Thông số Ford Fiesta, Giá xe Ô tô Ford Fiesta, Ô tô Ford Fiesta 2017

Đánh giá xe Ford Fiesta 2017 bao giờ ra mắt Việt Nam?

Ford Fiesta chắc chắn là mô hình chậm bán của công ty Ford, nhưng theo nhiều nguồn sản xuất xe hơi đã làm việc...

Liên quan cho thuê sân khấu giá rẻ tới vụ việc

Liên quan cho thuê sân khấu giá rẻ tới vụ việc bảo vệ Bệnh đại cáo Nhi Trung ương (Hà Nội) chắn cạ xe...
error: