Home Giá xe FORD Ford Ecosport

Ford Ecosport

Đánh giá xe Ford Ecosport 2018 sẽ đi kèm với các tính năng nâng cao, trong số đó là công nghệ kỹ thuật cao, một thay đổi xây dựng, cải thiện hiệu suất và khí động học hiện đại. khách hàng nên mong đợi gì từ chiếc xe tiện ích nhỏ này? Dựa trên Ecosport 2018 tăng phổ biến, công ty đã tập trung vào việc phát hành một chéo mạnh hơn để cạnh tranh với các hãng khác có tính năng trong lĩnh vực ô tô.

Xem: Giá xe Everest 2018Explorer 2018, Transit 2018, ...

Ford Ecosport 2018 - Thiết kế tính năng

Ford Ecosport 2017, 2018, 2019 - đánh giá xe chi tiết nhất

Các Ford Ecosport 2018 nội thất sẽ không kinh nghiệm sửa đổi nhiều từ người tiền nhiệm của nó. Nó sẽ được tạo ra theo một bố cục thể thao trong cùng với những thăng kết thúc bắt mắt cung cấp một môi trường ấm cúng cho hành khách của mình. Để bắt ta tắt là chỗ ngồi, họ sẽ đến với một thao, Recaro xô thiết kế mở rộng với gối ôm lớn hơn; điều này sẽ giúp cung cấp độ bám chặt vào những hành khách đặc biệt là khi ở tốc độ cao. Vẻ của ghế của mô hình sẽ được nâng cao bởi Ecosport Scorpion huy hiệu mà sẽ phù hợp với trang bìa của ghế. Phần tốt nhất là, người dùng có thể có một lựa chọn màu sắc yêu thích của họ, họ sẽ yêu ghế được làm bằng. Ngoài ra, chiếc crossover sẽ được làm bằng pedal nhôm và 3 chấu, tay lái đáy phẳng cho kinh nghiệm lái xe tốt hơn.

Bên ngoài sẽ được thiết kế với một số thay đổi đặc biệt mà sẽ cung cấp cho Ford Ecosport một cái nhìn độc đáo và mạnh mẽ. Những thay đổi lớn sẽ được tập trung vào các bội thu và bên váy. Các bên váy sẽ có topograpies hung hăng hơn, trong khi bội thu sẽ được thay đổi so với mô hình tổ tiên của nó. Cũng sẽ có một cánh lướt gió phía sau, ống xả kép, toa xe lớn hơn và một bộ khuếch tán phù hợp trở lại dưới sự bội thu. Các Ford Ecosport 2018 dự kiến sẽ được kích hoạt với khả năng tốc độ hơn; do đó, nó có thể dự đoán rằng khung xe sẽ được xây dựng với tính khí động học đỉnh cao. Nó cũng được dự đoán rằng chiếc xe sẽ có một hệ thống treo bị thay đổi và một chiều cao thấp hơn đi qua. Nó sẽ được hoàn thành với một trong hai loại cao su hay những phần mũm mỉm hơn ở các đường cong.

Ford Ecosport 2018 - Thiết kế tính năng

Ford Ecosport 2018 - Specs Động cơ và hiệu suất

Ford Ecosport 2018 sẽ được kéo với một động cơ tăng áp 1,4 L, 4 xi lanh. Công suất của nó được đo là 160 mã lực. Với mức sản lượng này, năm Ford Ecosport 2018 sẽ có thể tăng tốc từ 0-60 mph với một khoảng thời gian 7 giây. Điều này sẽ lần lượt vô hiệu nó để đạt mức tốc độ tối đa 155mph. Nó không rõ liệu các mô hình sẽ có một hệ thống dẫn động bốn bánh xe hay không, nhưng nó có nhiều khả năng nó sẽ được cố định với phía trước hệ thống ổ đĩa bánh xe để tiết kiệm trọng lượng.

Ford Ecosport 2018 - Specs Động cơ và hiệu suất

Ford Ecosport 2018 - Giá và ngày phát hành

Công ty đã không được phát hành ngày phát hành chính thức cho mô hình nào. Tuy nhiên, so với các đối thủ cạnh tranh của Xe ô tô Ford Ecosport 2018 trong cùng một dòng liên quan đến tiền chất của nó, nó nên được dự kiến trên thị trường hoặc vào cuối năm 2016 hoặc đầu Ford Ecosport 2018. Nhìn vào giá cả, sẽ không có sự thay đổi lớn về giá cả so sánh với bản sao quá khứ của mình kể từ khi có vài thay đổi đặc trưng trong mô hình mới. Một bó mới sẽ đi cho khoảng $ 31,000 (Ecosport tùy chọn). Phạm vi-topping Trekking Thêm trim đồ sẽ có giá khoảng $ 20.000 - $ 27.100.

  • Ford Ecosport số sàn MT: Giá gốc 585 triệu. Khuyến mãi 25 triệu, giá bán 560 triệu.
  • Ford Ecosport Titanium số tự động: Giá gốc 658 triệu. Khuyến mãi 63 triệu, giá bán 595 triệu.
  • Ford Ecosport Black Edition số tự động: Giá gốc 664 triệu. Khuyến mãi 64 triệu, giá bán 600 triệu.

EcoSport SUV hoàn toàn mới

Ford giới thiệu Ford EcoSport SUV dành cho châu âu

Hãng xe Mỹ Ford vừa giới thiệu phiên bản sản xuất của mẫu EcoSport SUV hoàn toàn mới dành cho thị trường châu Âu. EcoSport...
EcoSport SUV hoàn toàn mới

Ford Việt Nam công bố giá bán Ford EcoSport 2016

Ford vừa chính thức công bố giá bán chiếc SUV cỡ nhỏ EcoSport với mức khởi điểm từ 14.245 bảng Anh. Những chiếc Ford EcoSport...

Ấn Độ sốt xe Ford EcoSport

Hơn 200.000 xe Ford EcoSport sản xuất tại Ấn Độ được bán tới tay người tiêu dùng sau hơn 2 năm ra mắt cho...

Giá xe Ford 5 chỗ Ecosport 2017 là bao nhiêu?

Việc phát hành ta của Ford Ecosport 2017 đã sẵn sàng sau lúc một mệnh thay đổi ở đằng ngoài và nội thất. giữa...

Ford phát triển dòng xe SUV tại thị trường châu Âu.

Bên cạnh Mondeo mới, Fiesta cải tiến và Mustang thế hệ kế tiếp, trong thời gian tới, Ford sẽ tập trung mở rộng dòng...

Đánh giá xe Ford ECOSPORT 2017, Ngoại thất, Nội thất, Thông số

Ford Ecosport 2017 là một chiếc xe mà lại hở nhiều nó thô tại ả trường học ô tô. thắng tấm đầu, chiếc xe...
error: