Ford Ranger 2016 được ANCAP đánh giá 5 sao

0
62

Mẫu bán tải Ford Ranger 2016 của Ford được ANCAP đánh giá ở mức cao nhất 5 sao về độ an toàn.
Ford Ranger 2016 đạt mức cao nhất 5 sao về độ an toàn của ANCAP. Tin ô tô mới phát đi từ Ford cho biết, Ford Ranger 2016 đã xuất sắc vượt qua bài bài đánh giá về độ an toàn của Ủy ban đánh giá xe mới Australia (ANCAP) mới đây với mức điểm tối đa 5 sao cho tất cả các phiên bản.

Ford Ranger 2016 được ANCAP đánh giá 5 sao

Trước năm 2014, những phiên bản Ranger dẫn động 2 bánh chỉ đạt được kết quả 4 sao do thiếu trang bị túi khí tiêu chuẩn. Tuy nhiên, Ford đã kịp thời bổ sung và kể từ đó tới nay tất cả các biến thể của Ranger đều được đánh giá ở mức cao nhất 5 sao. Mẫu xe hơi mới Ford Ranger 2016 nhận được điểm số chung cuộc 36.72/37 và được đánh giá “Good” (mức cao nhất) cho các hạng mục bảo vệ đầu, cổ và chân ở cả hai vị trí ghế phía trước. Trong khi đó, hạng mục bảo vệ ngực tại vị trí ghế lái nhận được mức đánh giá “Acceptable” còn vị trí ghế hành khách nhận được mức “Good”.

Các tính năng an toàn mà Ford trang bị cho chiếc xe của mình bao gồm: hệ thống chống bó cứng phanh ABS, 6 túi khí, hệ thống cảnh báo dừng khẩn cấp, tính năng điều chỉnh tốc độ tối đa, hệ thống kiểm soát mức độ rung, lắc của vật kéo cùng tính năng hỗ trợ khởi hành giữa dốc và hệ thống kiểm soát đổ dốc đối với các phiên bản dẫn động 4 bánh. Bên cạnh đó, các phiên bản cao cấp sẽ có tính năng kiểm soát áp suất lốp.

Các trang bị khác như hệ thống điều khiển hành trình, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo làn đường, hỗ trợ duy trì làn đường, theo dõi tình trạng sức khỏe của tài xế sẽ xuất hiện dưới dạng tùy chọn. Phiên bản Wildtrack sẽ được trang bị camera quan sát phía sau.

Hiện tại, Ford Ranger 2016 – át chủ bài của Ford tại thị trường Đông Nam Á đang được bán ra tại thị trường Australia và hứa hẹn sẽ có mặt tại các thị trường khác vào đầu năm 2016.

>>Cho thuê xe bán tải tự láiCho thuê Ford RangerCho thuê Toyota Fortuner

Nguồn: Banxehoi.com

Facebook Comments