Đánh giá xe Ford Focus 2017 Vận hành, an toàn, động cơ

0
39
New-Focus-Ext_06.jpg
Đánh giá xe Ford Focus 2017 Vận hành, an toàn, động cơ
Đánh giá bài viết

Ford Focus 2017 sẽ là một hiện đại hiệu suất cao Hatchback. Điều này sẽ được hỗ trợ bởi chiếc xe này đang được ưu đãi với các tính năng đa dạng, không chỉ làm cho những chiếc xe mạnh mẽ, nhưng cũng đảm bảo người dùng có được những trải nghiệm lái thú vị. Hatchback này sẽ đến trong một thiết kế thời trang và hấp dẫn mà sẽ cung cấp cho nó một lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Nó cũng có một nội thất đẹp và tiện nghi, sẽ có nhiều tính năng sẽ được sử dụng các công nghệ mới nhất.

>>>https://banxeotovn.com/ford-fiesta-2017.html

Ford Focus 2017 danh gia xe

Ford Focus 2017 – ngoại thất và Thiết kế nội thất

Các thiết kế của Ford Focus 2017 được thực hiện một cách mà chiếc xe sẽ có một cái nhìn thể thao tích cực. Một trong những tính năng nổi bật nhất của chiếc xe này sẽ là cơ thể được thực hiện bằng cách sử dụng các vật liệu tương đối nhẹ như thép có hiệu suất cao, nhôm và sợi carbon. Những vật liệu này sẽ làm giảm tổng trọng lượng của chiếc Hatchback này do đó sẽ làm tăng tốc độ và cải thiện hiệu quả nhiên liệu. Hatchback hiện đại này cũng sẽ có một chiều cao thấp hơn sẽ làm giảm đáng kể trung tâm của lực hấp dẫn. Kết quả là, chiếc xe này sẽ được ổn định hơn và sẽ có được động lực lái xe được cải thiện. Trên khu vực phía trước của chiếc xe này có phải là một lưới tản nhiệt mạ chrome mà sẽ tăng cường gây hấn.

ford-focus-2017 gia xe

Các lỗ thông khí cũng được dự kiến ​​sẽ được mở rộng để cho phép không khí làm mát hơn để có được vào động cơ. Chiếc Focus 2017 này sẽ được sử dụng đèn LED phong cách mà sẽ tăng cường sự xuất hiện của mình và cải thiện tầm nhìn khi lái xe vào ban đêm. Kính chắn gió của chiếc Hatchback này sẽ được xếp hạng mạnh và hệ thống mái sẽ được xiên. Do đó, chiếc xe sẽ có thể di chuyển nhanh hơn vì điều này sẽ làm giảm sức cản không khí. Nó cũng sẽ được ưu đãi với phép bánh xe lớn mà sẽ cải thiện cái nhìn thể thao của mình và cũng cho phép nó xử lý địa hình thậm chí thô thoải mái.

Nội địa

Về nội thất của Ford Focus 2017 sẽ có một số tính năng sẽ được có nghĩa là để tạo sự thoải mái, lái xe thuận tiện, an toàn và an ninh. Chiếc xe này sẽ được sử dụng hệ thống tự động khởi động và các cửa sổ sẽ được mở tự động. Các cabin phải trải qua những cải tiến để làm cho nó tương tác nhiều hơn. Trên cabin này sẽ có hai màn hình LCD mà sẽ cho phép người lái xe để xử lý các tính năng khác nhau ngay cả khi không nhìn xuống. Nội thất của Ford Focus 2017 cũng sẽ kết hợp da rộng rãi chỗ bao phủ. Có cũng là đơn vị HVAC hiện đại để đảm bảo nhiệt độ luôn luôn quy định. Cũng sẽ có một cảm ứng không khí nút làm mới bên trong chiếc xe này. Những người sử dụng này Ford Focus 2017 Hatchback cũng có thể mong đợi để có được một hệ thống giải trí hiện đại bên trong xe. An toàn được cung cấp thông qua dây đai an toàn, túi khí, nhìn phía sau gương và cảm biến đỗ xe. Sẽ có một số tùy chọn kết nối đó sẽ bao gồm xây dựng trong Wi-Fi điểm nóng, các cổng USB, tích hợp điện thoại thông minh, kết nối Bluetooth và GPRS.

Focus 2017 gia o to

Ford Focus 2017 – Động cơ và hiệu suất

Ford Focus 2017 sẽ nhận được sức mạnh của nó từ hai công cụ mạnh mẽ. Các động cơ chính sẽ là một lít EcoBoost bốn mà được tạo ra 477 chân pound mô-men xoắn và 471 mã lực. Cũng sẽ là một động cơ 2,7 lít sẽ được sử dụng động cơ diesel và sẽ tạo ra 395 mã lực và 405 lb chân của mô-men xoắn. Cả hai công cụ được giao phối với 8 tốc độ truyền dẫn và sẽ có hai và bốn hệ thống ổ đĩa bánh xe. hiệu quả nhiên liệu của các động cơ sẽ cao để giúp người dùng tiết kiệm nhiên liệu.

Ford Focus 2017 – Giá và ngày phát hành

Ford Focus 2017 sẽ có mặt trên thị trường ở vào quý đầu tiên của năm 2017 với mức giá khởi điểm khoảng 48 $, 000.

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here