Creta

Hyundai được biết đến như một trong những nhà sản xuất ô tô nổi tiếng nhất, sẽ sớm ra mắt chiếc Hyundai Creta 2018, một thiết kế sang trọng và hiện đại hơn. Creta 2018 mới này sẽ giới thiệu, nhiều cải tiến sẽ làm cho nó mạnh mẽ và hấp dẫn đối với khách hàng.

Hyundai Creta 2018 Đánh giá ngoại thất và Thiết kế,

Báo giá xe Hyundai Elantra 2018, Đánh giá xe Elantra mớiBáo giá xe Hyundai I20 2018Bán xe ô tô Hyundai Tucson 2018 Full Option 4x2AT và 4x4ATGiá xe Hyundai I10 2018 khuyến mãi, Màu xe, Hình ảnh, Thông số

Với nhiều tính năng mới để tận hưởng, mô hình này dự kiến ​​sẽ tung ra thị trường với một cú đập. Và thu hút nhiều người mua mong muốn có một trải nghiệm lái xe tuyệt vời với công nghệ hiện đại. Do đó, đây là một trong những dự án sáng tạo và hiệu quả nhất của Hyundai nhằm thúc đẩy doanh số của họ trên toàn thế giới trong thời gian ngắn.

Hyundai Creta 2018 Đánh giá ngoại thất và Thiết kế, Hyundai Creta 2018 Đánh giá ngoại thất và Thiết kế,

Hyundai Creta 2018 Đánh giá ngoại thất và Thiết kế,

Mẫu Hyundai Creta 2018 mới sẽ có kích thước lớn hơn so với thế hệ trước, chiều dài 168 inch, chiều rộng 70 inch, chiều cao cơ 64 inch và chiều dài cơm là 102 inch. Chiều dài cơ sở sẽ được kéo dài 0,4 inch với một lập trường tương đối rộng hơn, mang lại cho mô hình mới khả năng để giữ khối lượng hành khách nhiều hơn và cũng tăng không gian cho hàng.

Thiết kế của nó sẽ dựa trên các tác phẩm điêu khắc lỏng hai thiết kế có nghĩa là nó được dựa trên thế hệ Hyundai mới nhất. Công nghệ LED sẽ được áp dụng trên đèn pha và đèn hậu với đèn sương mù xenon chiến lược ở mặt trước để tăng tầm nhìn. Một lưới tản nhiệt lớn với thiết kế lục giác sẽ có thể quan sát được từ phía trước. Các bánh xe sẽ được làm 18 inch, đủ rộng để tăng cường tính ổn định và cũng tăng độ bám trên đường cao tốc.

NỘI ĐỊA:

Bên trong cabin, chỗ ngồi sẽ được phủ bằng da để làm cho chúng thoải mái với ghế phía sau được điều chỉnh và thiết kế gấp lại. Nhiều chỗ ở đầu và chân sẽ được chú ý hơn trong mô hình này. Các cải tiến công nghệ hiện đại và các thiết bị sẽ có mặt trên bảng đồng hồ. Chúng bao gồm một bánh lái xe điện, màn hình LCD hiển thị, một hệ thống âm thanh hiện đại, Bluetooth và các tính năng kết nối USB.

Các tính năng an toàn như kiểm soát hành trình, cảm biến đỗ xe, đài phát thanh vệ tinh, các công cụ thông báo chuyển mạch chuyển mạch. Ngoài ra, túi khí, camera phía sau với màn hình hiển thị HD trên bảng điều khiển. Và một hệ thống dẫn đường sẽ được thực hiện sẵn sàng để bảo vệ. Nó cũng sẽ có một camera dự phòng, một tính năng đã vắng mặt trong thế hệ trước của 2016 Hyundai Creta.

Không gian nội thất hiện đại và tiện nghi bậc nhất trong phân khúc

Hyundai Creta 2018 Động cơ và Vận hành

Cốt lõi của Hyundai Creta năm 2018 sẽ có động cơ 1,6 lít với công suất 132 mã lực và momen xoắn 119 lb-ft. Động cơ sẽ được thiết kế 4 xi-lanh. Cả hai biến thể dầu mỏ và diesel sẽ có sẵn cho cùng một mô hình. Động cơ này sẽ được hỗ trợ với sáu cấp của hệ thống truyền động tự động.

Động cơ bao gồm truyền tải nửa tá, nhưng nhiều người mua lựa chọn để đi cho một hướng dẫn hoặc thiết bị máy vi tính. Nó sẽ có một tiết kiệm nhiên liệu lên đến 37 dặm cho mỗi gallon trên đường cao tốc và 27 dặm cho mỗi gallon. Hộp số hộp số tay 6 cấp sẽ là thiết kế tiêu chuẩn, với hộp số tự động tùy chọn.

 Hyundai Creta 2018 - phía sau  Hyundai Creta 2018 - phía sau

Hyundai Creta 2018 giá bao nhiêu?

Mặc dù Hyundai vẫn chưa công bố chính xác ngày phát hành. Hyundai Creta 2018 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm 2017. Mặc dù đã có rất nhiều cải tiến, giá vẫn sẽ dao động quanh thế hệ trước, với giá 15.830 USD.

hyundai-creta-test-drive (2).jpg

Hyundai Creta 2017 tại Việt Nam sử dụng động cơ máy dầu và máy...

Hyundai Creta mang thiết kế tương tự Santa Fe, động cơ 1,6 lít cùng mức giá tiệm cận phân khúc của Tucson. Hyundai Creta 2017 nằm trong...
Hyundai Creta 2016, 2017, 2018 giá xe, hình ảnh

Hyundai Creta 2017 – Thiết kế đầy sáng tạo, tiện nghi

Hyundai Creta 2017 Mùa lỡi hội nào là, ai cũng sẽ có có dự định tặng riêng trui. Đó lắm dạng là mưu hoạch...
- Advertisement -